Tin tức liên quan
Tư vấn mua sofa tại nhà
Erado vận chuyển miễn phí
Tuyển Dụng ERADO

Không gian sống nhẹ nhàng, ấm cúng

Không gian phòng khách là nơi để gia đình gặp gỡ cũng nhau nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài mệ mỏi, một phòng khách hiện đại, thoải mái chắc chắc sẽ khiến những giây phút đó thêm hoàn hảo.

Lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian, sở thích nhưng vẫn có công năng cao luôn là một bài toán khó và  không gian phòng khách vẫn luôn khiến gia chủ đau đầu nhất trong việc lựa chọn đồ nội thất. Một không gian nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình sau một ngày mệt mỏi. 


Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng

Phòng khách sử dụng mẫu sofa văng có thiết kế đơn giản, gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng, tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa nhưng vẫn mang nét hiện đại rất riêng.


Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng
Gian bếp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Phòng khách, bếp và phòng ăn với thiết kế mở, liên thông nhau tạo sự kết nối liền mạch, mang lại sự gần gũi cho căn hộ hai tầng.
Gam màu trắng sứ chủ đạo, tô điểm thêm là những chiếc ghế màu trầm nổi bật tạo cảm giác mới mẻ, không bị nhàm chán.

Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng
Góc thư giãn ngoài ban công không chỉ là nơi tận hưởng nắng gió và cảnh quan xung quanh nhờ vị trí đắc địa trên cao, mà đây còn là nơi tạo ra cảm giác trong – ngoài và là “khoảng thở” quý giá của gia chủ giữa những mảng kính lớn bao quanh căn hộ.


Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng

Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng
Nội thất được thiết kế và chọn lọc kỹ lưỡng với những đường khối, hình khối hiện đại tạo nên một không gian sống đẹp, đầy cá tính.

Trang trí phòng khách nhẹ nhàng, ấm cúng

 

Tận dụng ưu điểm chung của các căn hộ trên ca, thiết kế đặc biệt chú trọng lấy ánh sáng tự nhiên, sử dụng những vách kính lớn xung quanh đưa cảnh quan thành phố bên ngoài vào bên trong tầm mắt.
Các không gian sống vì thế không cần quá nhiều chi tiết trang trí cũng đủ tạo ấn tượng và hiện đại. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO