Tin tức liên quan
Tư vấn mua sofa tại nhà
Erado vận chuyển miễn phí
Tuyển Dụng ERADO

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh

Anh Nguyễn Thanh Nhân ở Nha Trang được bạn thiết kế lại ngôi nhà cấp 4 của mình thành căn hộ khang trang, hiện đại.

Ngôi nhà cấp bốn được khoác lên mình bộ "áo mới"

Ngôi nhà cấp bốn của anh Nhân ở Nha Trang có nhiều nhược điểm: bên trong nóng bức vì nhà lợp mái tôn, mặt tiền lụp xụp, không gian bị xé lẻ và chưa có sân vườn. 

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh
Ngôi nhà trước khi được thiết kế lại.

Khi cải tạo nhà, anh Nguyễn Thành Nhân đã nhờ nhà thiết kế Lại Chính Trực (Công ty Red5studio) hỗ trợ. Là bạn thân nên họ rất hiểu ý nhau. Chủ nhà giao phó gần như mọi việc cho bạn. Khi thích món đồ gì cho nơi ở, anh Nhân đều hỏi ý kiến bạn trước khi quyết đinh mua. 

Bức tường giữa nhà được đập bỏ để mở rộng không gian, trần đóng thạch cao ngăn nóng, một mảng tường được tróc sơn để tạo điểm nhấn và tiết kiệm chi phí vật liệu. 

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh

Diện mạo mới gây bất ngờ của căn nhà.

Thay cho tường và cửa sắt kéo trước đây là hệ cửa kính lớn ở phòng khách nhìn ra ngoài sân vườn. Nhờ vậy, diện tích trong nhà có cảm giác rộng thêm, phía trên có thêm hai ô cửa sổ lấy sáng.

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh
Thay đổi hệ thống cửa giúp cho căn nhà trở nên nhiều ánh sáng và cảm giác rộng hơn. Tại thương hiệu nội thất ERADO cung cấp nhiều mẫu mã nội thất phòng bếp đa dạng như bộ bàn ghế ăn trên ảnh.

Sau khi cải tạo, ngôi nhà trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn. Với tông màu xanh sáng cùng những chậu cây xanh, vật liệu thân thiên làm từ mây, cói... góc tiếp khách trở nên xinh xắn hơn. Bộ sofa vải vô cùng hợp tông với thiết kế của căn nhà, và bộ sofa vải hiện đại như trong ảnh hiện cũng có mặt tại ERADO trong bộ sưu tập mới ra mắt. 
 

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh
Bộ sofa phòng khách trở thành điểm nhấn của phòng khách.

Anh Nhân chia sẻ: "Ngày nhận nhà, tôi thật sự bất ngờ với những thay đổi so với trước kia, có thể nói là rất ưng ý với tất cả mọi thứ". Góc yêu thích nhất của gia chủ chính là khu vườn nhỏ trước cửa nhà. Đôi ghế do nhà thiết kế đem từ Sài Gòn xuống hợp với không gian mộc mạc nơi đây. Sân vườn cũng là khoảng đệm giúp tạo ra sự ngăn cách với đường đi bên ngoài. 

Hô biến căn hộ cấp 4 thành ngôi nhà nhỏ xinh
Khoảng sân vườn đầy hiện đại của nhà anh Nhân.

Nguồn: VnExpress 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Trang: 12

Người nổi tiếng chọn ERADO