Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Mua sắm an toàn - Chung tay đẩy lùi COVID -19

Thương hiệu nội thất ERADO giới thiệu đến quý khách hàng quy trình mua sắm nội thất trực tuyến vô cùng tiện lợi và đảm bảo.

ERADO – tái định nghĩa việc mua nội thất trực tuyến

Sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm này đang khiến cho “cánh cửa an toàn” trên toàn cầu hẹp lại. Đại dịch khiến chúng ta trì hoãn suy nghĩ thay đổi không gian sống vì nỗi sợ hãi phải bước qua cánh cửa nhà – vùng an toàn – trong khi đây là thời điểm để tranh thủ mua mới và thay đổi nội thất gia đình. (chèn ảnh)

Không phải chợ phiên, không phải siêu thị, công nghệ 4.0 đã mở ra kỉ nguyên không gian mới: MUA NỘI THẤT TRỰC TUYẾN. (chèn ảnh)

Mua sắm an toàn - Chung tay đẩy lù COVID -19

Tuy không phải nhân tố mới, nhưng đến bây giờ, mua bán online mới thật sự phát huy tất cả thế mạnh và hiệu quả của nó)

Mặc dù vậy, mua hàng trực tuyến trước giờ vốn luôn khiến khách hàng hoài nghi vì độ chân thực của chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mức độ uy tín của nhãn hàng. Làm thế nào để yên tâm về sản phẩm khi chỉ có thể trải nghiệm bằng mắt qua màn hình điện thoại/máy tính?

Đến với ERADO, quý khách hàng sẽ tìm thấy câu trả lời.

Mua sắm an toàn - Chung tay đẩy lù COVID -19

Hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và tin cậy

Quy trình hướng dẫn mua hàng online tại Thương hiệu nội thất ERADO được xây dựng quy củ, tỉ mỉ và đã tồn tại xuyên suốt từ khi mới thành lập đến nay. Quy trình được thay đổi và cập nhật liên tục theo phản hồi, thị hiếu và tâm lý khách hàng.

1.    Nhận diện hệ thống online thương hiệu ERADO 

2.    Xem và chọn sản phẩm trên web hoặc fanpage 

3.    Xem sản phẩm trưng bày thực tế tại showroom qua hình ảnh và video chi tiết

Ngã ngửa chỉ vì tin hình ảnh nội thất rồi đến mua

Hình ảnh/video được đầu tư thực hiện độc quyền tại ERADO showroom

4.    Xem và trải nghiệm online sản phẩm thực tế với nhân viên ERADO 

5.    Thương hiệu được tin dùng 

6.    Giao hàng miễn phí toàn quốc – lắp đặt & thanh toán tại nhà sau khi lắp đặt 

Để hoàn thiện hệ thống mua – bán trực tuyến, ERADO vô cùng chú trọng vào quy trình đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng. 

Từ đó, khách hàng có thể đạt được những trải nghiệm hài lòng nhất, đạt được độ tin tưởng và yên tâm cao nhất khi thực hiện mua hàng từ xa.

Những chương trình ưu đãi đặc biệt cho mua hàng trực tuyến

1.    Giao hàng miễn phí

2.    Lắp đặt và thanh toán tại nhà

3.    Chế độ bảo hành trên mức tiêu chuẩn

Đến với ERADO, khách hàng được cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 14 tháng – trong khi nhà sản xuất chỉ cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được bảo trì trọn đời sản phẩm bởi ERADO. (chèn ảnh)

Ngoài ra, khi giao hàng, nhân viên sẽ gửi đính kèm tờ hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách để sản phẩm được bền đẹp lên đến hơn 10 năm.

Khẳng định và nâng tầm vị thế mua bán trực tuyến

Từ khi thành lập đến nay, thống kê doanh số trung bình mỗi năm, số lượng sản phẩm bán ra theo kênh trực tuyến của ERADO lên đến hàng nghìn đơn hàng, trong đó hàng trăm khách hàng đã gửi những ý kiến phản hồi tích cực và tiếp tục ủng hộ trong những lần mua hàng kế tiếp. Đặc biệt, trong năm 2019, doanh số bán ra sản phẩm thông qua các kênh trực tuyến của ERADO lên đến 69%.  (chèn ảnh)

Bên cạnh đó, trong những tháng cuối năm 2019, ERADO đã tổ chức thành công gameshow “Đặt hàng online, trúng vàng 2 chỉ” tri ân khách hàng với những giải thưởng vô cùng giá trị. (chèn ảnh) Chương trình đã đạt được tiếng vang và mua hàng trực tuyến tại ERADO từ đó khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng.

Hứa hẹn trong năm 2020, với hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển, thương hiệu ERADO sẽ mở rộng và đẩy mạnh hơn những tính năng của hệ thống, đồng thời tổ chức thêm những chương trình tri ân đến khách hàng mua sản phẩm thông qua các kênh online

Hãy đến với thương hiệu nội thất ERADO để trải nghiệm những dịch vụ mua bán trực tuyến tốt nhất.

Mua bán từ xa - Chất lượng thật-gần

icon Các tin tức khác
Trang: 123

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show