Tin tức liên quan
Tư vấn mua sofa tại nhà
Mua hàng online đảm bảo

ERADO Vận Chuyển Miễn Phí Đến Các Thành Phố, Giao Hàng Tận Nhà.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm nội thất hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành, Nội thất ERADO thực hiện chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với mục tiêu đem những sản phẩm nội thất hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành, Nội thất ERADO thực hiện chương trình ưu đãi: "VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ ĐẾN CÁC THÀNH PHỐ - GIAO HÀNG TẬN NHÀ" cho tất cả khách hàng trên cả nước

Qua đây ERADO xin trân trọng cảm ơn “hàng triệu khách hàng” đã tin dùng và chọn mua các sản phẩm của thương hiệu nội thất rOsano hay bây giờ là ERADO. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất bền đẹp, dẫn đầu xu hướng nội thất cùng những giá trị khác biệt về công năng tiện ích mới.

Nội thất ERADO thực hiện Miễn Phí Vận Chuyển Hàng Hoá Đến Các Thành Phố sau:

 Hà Nội - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng.

 Hải Phòng - Hưng Yên - Quảng Ninh - Hải Dương - Hoà Bình - Bắc Ninh - Bắc Giang - Vĩnh Phúc - Thái Bình - Ninh Bình - Nam Định - Hoà Bình - Thái Nguyên - Việt Trì (Phú Thọ)

 Thanh Hoá -  Nghệ An - Hà Tĩnh - Vinh.ERADO Vận Chuyển Miễn Phí Đến Các Thành Phố, Giao Hàng Tận Nhà.

B. Thời gian giao hàng tại tỉnh, thành phố:
  • Thời gian các tỉnh lân cận Hà Nội: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Thời gian các thành phố: Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh, thời gian từ 3 đến 5 ngày .
 
Chương trình ưu đãi này là món quà thật tuyệt vời đối với những khách hàng tại tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đặc biệt là tp. Hồ Chí Minh vốn đã quan tâm và yêu mến sản phẩm nội thất của ERADO.

Chúng tôi luôn ước mong được làm hài lòng và thỏa mãn mong muốn của mọi khách hàng dù là khó tính nhất và ở bất cứ nơi đâu! 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Trang: 12345

Người nổi tiếng chọn ERADO