Tin tức liên quan

Tham Long Cuu - Thảm Trải Sàn Lông Cừu Cao Cấp

 Thảm trải sàn lông cừu đây là sản phẩm hand-made nổi tiếng của New Zealand có giá bán khá cao. Những chiếc thảm trải sàn lớn, làm từ lông cừu mềm mại và ấm áp, rất hợp cho mùa đông này. Nhưng có một lưu ý là bạn không được giặt thảm bằng bột giặt thông thường mà phải dùng những loại xà bông đặc biệt hoặc dầu gội đầu để làm sạch.

Mẫu thảm trải sàn lông cừu cao cấp


 Đối với thảm trải sàn lông cừu tốt, thì đầu sợi luôn mềm, bạn sẽ có cảm giác như vuốt tay lên bề mặt gấm nhung, vì sau quá trình những người thợ dệt xong, tấm thảm sẽ được xử lý lại bề mặt để tạo lên bề mặt phẳng và bản chất sợi lúc này luôn luôn mềm mại. Nếu không mềm thì sợi trên chỉ là sợi pha giữa acrylic và len.

Địa chỉ cung cấp thảm lông cừu tại hà nội


Để lựa chọn được một tấm thảm trải sàn lông cừu đẹp và hợp với từng không gian trong nhà cần rất nhiều đến thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng và phải có một chút kiến thức về màu sắc. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn như thế nào, Địa chỉ bán thảm lông cừu đẹp sẽ giúp bạn chọn được một tấm thảm như ý một cách dễ dàng nhất với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất.

Người nổi tiếng chọn ERADO

Bạn cần hỗ trợ?1