Sofa da ERADO_Mạnh mẽ và phóng khoáng

 Với gam màu nâu biểu tượng của sức mạnh và sự ổn định cùng với thiết kế tối giản, phóng khoáng, bộ sofa da nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu nội thất ERADO đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách hiện đại nhà mình.

Đặc điểm nổi trội có thể thấy ngay ở sản phẩm này đó là thiết kế tối giản với phần tựa tay được cách tân so với các mẫu sofa truyền thống, tạo cảm giới mới mẻ, ấn tượng.

Thêm vào đó, phần tựa đầu thông minh có thể nâng hạ nhiều cấp độ tùy theo nhu cầu sử dụng và chất liệu da cao cấp cùng những đường may tinh xảo, bộ sofa góc sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Hơn nữa vẻ bề ngoài chắc chắn, hiện đại chính là nền tảng tuyệt vời cho những tính năng và sự thoải mái trọn vẹn khi quý khách nghỉ ngơi thư giãn cùng với bộ sofa phòng khách này.


Sofa góc mã 559
Bộ sofa có phần góc rộng có thể nghỉ ngơi thư giãn như một chiếc giường

Sofa góc mã 559
Đệm mút mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Sofa góc mã 559
Tựa đầu thông minh có thể nâng hạ nhiều cấp độ

Sofa góc mã 559

Mẫu sofa cao cấp với gam màu hiện đại, sang trọng phù hợp với phòng khách hiện đại

ERADO cung cấp sofa da cao cấp 

Với những ưu điểm về kiểu dáng cũng như sự tiện nghi, bộ sofa cao cấp với gam màu nâu Tây đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tại ERADO. Chúng tôi tự hào mang đến khách hàng  bộ sưu tập đa dạng các kiểu ghế sofa, với nhiều vật liệu mầu sắc và chức năng khác nhau.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Nội thất Erado
Tư vấn mua sofa tại nhà
Mua hàng online đảm bảo
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO