Bộ ghế sofa toát lên sự mạnh mẽ và cá tính nhờ thiết kế cực CHẤT - chú trọng làm nổi bật hai bên hông ghế bằng những đường nét uốn cầu kỳ. Sử dụng gỗ tự nhiên phủ sơn bóng PU sang trọng ôm lấy hông ghế - sự sáng tạo này không chỉ giúp ghế sofa góc L có một điểm nhấn bắt mắt, mà còn mang lại vẻ khỏe khoắn đầy hấp dẫn.

Bộ ghế sofa da Erado đường nét sắc sảo đầy cuốn hút

Tựa lưng được chia làm 2 phần rõ nét và tách biệt, đặc biệt là điểm tựa bên dưới được thiết kế lồi - ôm sát các đốt sống lưng và những điểm dễ bị mỏi, mang lại cảm giác massage cực kỳ thoải mái và thư giãn khi ngồi.

Sofa da mã 513
Bộ sofa da mang một dáng vẻ cực kỳ ấn tượng với những đường nét sắc sảo đầy cuốn hút. quý khách vui lòng liên hệ 0985.00.8668 để được tư vấn trực tiếp

Sofa da mã 513
Sử dụng gỗ tự nhiên phủ sơn bóng PU sang trọng ôm lấy hông ghế 

Sofa da mã 513
Tựa lưng được chia làm 2 phần rõ nét và tách biệt, đặc biệt là điểm tựa bên dưới được thiết kế lồi - ôm sát các đốt sống lưng

Sofa da mã 513
Chất liệu da bò cao cấp có độ bóng và nhăn tự nhiên khiến bộ sofa trông có hồn

Sofa Erado - sự mê hoặc từ vẻ cá tính


Để có được vẻ đẹp trọn vẹn nhất cho bộ
sofa da này, ERADO đã chau chuốt từ những đường chỉ trần đôi thể hiện trên tựa ghế và đệm ngồi. Đồng thời, chất liệu da bò cao cấp có độ bóng và nhăn tự nhiên khiến bộ sofa trông có hồn và thực sự dễ chịu khi sử dụng.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Nội thất Erado
Tư vấn mua sofa tại nhà
Mua hàng online đảm bảo
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO