SOFA ERADO - VẺ ĐẸP SANG TRỌNG LỊCH LÃM

Một phòng khách kiểu Âu lịch lãm, sang trọng chính là cảm nhận đầu tiên khi quý khách chiêm ngưỡng sự hiện diện đầy phô trương của bộ sofa da thật nhập khẩu cao cấp này.

Khoác trên mình những tấm da bò với độ dày 1.8 cải tiến hoàn toàn, vì vậy bộ sofa toát lên sức hút khó cưỡng từ những đường nhăn sống động mà không một chất liệu giả da nào có thể đạt được.

Những đường chỉ trần may nhám ở tựa lưng và hông ghế lấy cảm hứng từ ghế sofa da cao cấp trên xe hơi Mercedes Benz phiên bản 2017 chính là chi tiết đắt giá phải kể đến ở sản phẩm này.

Tay ghế phối gỗ được phủ sơn bóng PU thật sự đã trở thành điểm nhấn thông minh giúp bộ sofa đẹp mang thêm vẻ khỏe khoắn và ấn tượng. Tựa đầu gắn phụ kiện nâng hạ theo 5 cấp độ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn tư thế ngả đầu thoải mái nhất.

Sofa da thật mã 531
Bộ sofa góc đẹp toát lên sức hút khó cưỡng từ những đường nhăn sống động mà không một chất liệu giả da nào có thể đạt được.

Sofa da thật mã 531
Những đường chỉ trần may nhám ở tựa lưng và hông ghế lấy cảm hứng từ ghế da cao cấp trên xe hơi Mercedes Benz phiên bản 2017 

Sofa da thật mã 531
Tay ghế phối gỗ được phủ sơn bóng PU thật sự đã trở thành điểm nhấn thông minh

Sofa da thật mã 531
Tựa đầu gắn phụ kiện nâng hạ theo 5 cấp độ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn tư thế ngả đầu thoải mái nhất.

Sofa da thật mã 531
Kết hợp với bàn trà mặt đá cẩm thạch nhân tạo nhấn chi tiết gỗ và hoa văn chìm như một sự kết đôi hoàn hảo


ERADO tự hào là thương hiệu dẫn đầu xu thế

Erado luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất từ kiểu dáng đến mẫu mã, để có được vị trí dẫn đầu như vậy, chủ thương hiệu ERADO luôn có những chuyến đi công tác nước ngoài, thường là một tháng một lần để cập nhật những mẫu đẹp nhất bắt kịp xu thế. Chính vì vậy Erado luôn là thương hiệu đi đầu thị trường nội thất với sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

 
Nội thất Erado
Erado vận chuyển miễn phí
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234

Người nổi tiếng chọn ERADO