Bọc ghế sofa ERADO
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1

Rem Can Ho - Mành Rèm Cửa Căn Hộ Cao Cấp Giá Rẻ

 Trong trang trí nội thất, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng. Nếu chọn mầu rèm cửa đẹp màu nhạt, nhẹ giúp căn phòng trông rộng hơn, không gian trong phòng sẽ trở nên thông thoáng hơn. Ở trong các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay các gia chủ hay đóng thạch cao trên trần để trang trí vì vậy rèm cửa căn hộ giá rẻ năm nay sẽ được may thật đơn giản, thật gọn để dễ dàng kết hợp với những mẫu ghế sofa đẹp cho một không gian hoàn hảo.

Mẫu rèm căn hộ cao cấp nhất


Màu sắc rèm cửa là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả phòng vì có thể tạo cảm giác thay đổi kích thước, diện tích thực tế. Những rèm căn hộ giá rẻ có gam màu tối luôn khiến diện tích phòng hẹp lại trong khi gam màu sáng giúp căn phòng rộng hơn. Theo các nhà thiết kế, màu ghi xám tạo chiều sâu, màu đỏ tạo sự ấm áp, màu lam gợi sự mát mẻ, màu vàng tạo sự vui tươi còn xanh lá cây mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

Rèm căn hộ giá rẻ nhất tại hà nội


Chọn rèm cửa căn hộ, rèm căn hộ đẹp với chất liệu tốt, màu sắc với họa tiết phù hợp với đồ nội thất không khó, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo tại Erado, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách chọn rèm cửa đẹp theo màu sắc và chất lượng, tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng bạn. Hotline O976 35 1111.

 
Bài viết liên quan

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show