Nghê sĩ, Danh Hài: Chiến Thắng

Nghệ sĩ - danh hài Chiến Thắng đã lựa chọn nội thất ERADO


Nghệ sĩ - Danh hài Chiến Thắng là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh được yêu thích với các vai diễn hài hước, với lối tấu hài dí dỏm, mang đến tiếng cười sảng khoái cho đông đảo thế hệ khán giả Việt.

Bàn ăn mặt đá marble nhập khẩu mã  A2183

ERADO rất vinh dự khi được nghệ sĩ Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn. Nghệ sĩ chia sẻ: "Cuộc sống của tôi gặp nhiều trắc trở...Gom góp mua được căn nhà. Khi sắm đồ nội thất, tôi tham khảo ở rất nhiều nơi và rồi quyết định mua tại ERADO"

Bàn ăn mặt đá mã FA120

Nghệ sĩ đã lựa chọn ERADO bởi những sản phẩm nội thất tinh mỹ được sản xuất với các chất liệu quý giá, mang đến sự sang trọng nâng tầm không gian sống cùng độ bền bỉ thách thức tháng năm.

Ghế sofa góc mã

Thêm vào đó, nhóm sản phẩm nội thất thông minh cũng gây ấn tượng sâu sắc với nghệ sĩ. Các sản phẩm được chế tạo dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lành nghề hàng đầu thế giới, kết hợp cùng các công nghệ dẫn đầu xu hướng nội thất hiện đại, mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu, kiến tạo những khoảnh khắc trọn vẹn, đáng nhớ.
 
Giường ngủ thông minh mã 05

Cảm ơn nghệ sĩ Chiến Thắng đã dành lời khen và sự tin tưởng cho ERADO, chúc anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.
 
 
 
 
Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng