Diễn viên, Đạo diễn: Bình Trọng

Đạo diễn - Diễn viên Bình Trọng đã tin tưởng và lựa chọn Thương hiệu Nội thất ERADO


Bên cạnh được đông đảo khán giả biết đến với vai trò diễn viên, Bình Trọng còn là một nghệ sĩ khá đa tài. Anh đảm nhận khá nhiều vai trò như đạo diễn, biên kịch, tổ chức sản xuất, và là giám đốc của hãng phim Bình Minh do anh sáng lập và điều hành. Nhìn chung, từ ngoại hình cho tới tính cách của đạo diễn Trần Bình Trọng đều toát lên vẻ gần gũi, mộc mạc. Anh được xem là đạo diễn "nông dân" nhất Việt Nam.

Diễn viên, Đạo diễn: Bình Trọng

Anh tâm sự: "Cuộc sống của tôi vốn dĩ đã khó khăn, dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi. Cuối cùng tôi đặt trọn niềm tin vào Nội thất ERADO.''

Diễn viên, Đạo diễn: Bình Trọng

Sự lựa chọn của Bình Trọng là mẫu bàn trà điện thông minh đang dẫn đầu doanh số tại ERADO. Được tích hợp hệ thống nhiệt điện và hệ thống cấp nước tiện lợi, mẫu bàn đem đến sự tiện lợi tối đa cho gia chủ, giúp gia chủ có thể tiếp đón các vị khách quý một cách chu đáo, nhanh chóng và vẹn toàn.

Diễn viên, Đạo diễn: Bình Trọng

Bình Trọng còn rất ấn tượng với dòng sản phẩm sofa bọc da tại ERADO. Các mẫu sofa được sản xuất với các vật liệu quý, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề hàng đầu thế giới, mang vẻ đẹp của sự chi tiết, chỉnh chu, đồng thời đem đến trải nghiệm êm sâu hoàn hảo ở mọi vị trí ngồi cho người dùng.

Diễn viên, Đạo diễn: Bình Trọng

Cảm ơn Đạo diễn Bình Trọng đã dành lời khen và sự tin tưởng cho ERADO, chúc anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.    
 
 
Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng