Tại sao nên chọn nội thất ERADO

 

1. Sản phẩm đẹp, toát lên nét hiện đại phù hợp với xu thế 

Nội thất ở ERADO được giới chuyên môn đánh giá là có thiết kế thời thượng bắt kịp xu hướng thế giới nhưng cũng rất phù hợp với lối kiến trúc và văn hoá của người Việt.Cứ mỗi một bộ sưu tập nội thất mới được ra mắt ở ERADO đều ngay lập tức trở thành cơn sốt được khách hàng săn đón. 

Tại sao nên chọn nội thất ERADO

Vẻ đẹp của nội thất ở ERADO không chỉ đến từ thiết kế ấn tượng mà còn được tôn thêm bởi chất liệu hạng sang đạt tiêu chuẩn Quốc tế, khiến cho sản phẩm luôn sắc nét và hoàn mỹ nhất.

 2. Độ bền sản phẩm thách thức thời gian: 

Với những vật liệu và chất liệu cao cấp hạng sang, Nội thất ở ERADO không chỉ có diện mạo ấn tượng, đẹp mắt mà còn có độ bền tuyệt vời theo thời gian dài sử dụng.

Tháng 9/2016, ERADO từng khiến khách hàng kinh ngạc khi thử nghiệm khả năng chịu va đập của kính temper trên bàn kệ, bàn ghế ăn
ERADO cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường có chế độ bảo hành cho ghế sofa lên tới 12 năm. 

3. Giá trị thực sự của Thương hiệu ERADO qua sự đánh giá của khách hàng?

Có đến 95% khách hàng đã đến với ERADO đồng ý rằng: Sản phẩm ở ERADO thật sự tốt và tương xứng với giá trị, cũng như thoả mãn mong đợi của họ.  Với sứ mệnh mang đến cuộc sống cao cấp và đáng sống hơn cho khách hàng, ERADO luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm, mang tới những giá trị vượt xa khỏi kỳ vọng của khách hàng. 

Bằng việc tiên phong đưa: Máy massage; Máy thanh lọc không khí 2 chiều; Loa phát nhạc kết nối bluetooth… vào ghế sofa, ERADO đã khiến khách hàng thật sự thích thú và hài lòng


Mới đây nhất trong Bộ sưu tập Ghế sofa, ERADO ra mắt hàng loạt những thiết kế sofa 2 trong 1 thông minh giúp tiết kiệm diện tích và không gian sinh hoạt, dành riêng cho những căn hộ chung cư nhỏ. 

Giữa thời thế cạnh tranh, chính chất lượng sản phẩm và uy tín của Thương hiệu đã giúp ERADO đứng vững trong thị trường nội thất và thể hiện vị trí dẫn đầu của mình trong lòng khách hàng thân yêu.

Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng