Nâng cấp và làm mới không gian sống với combo nội thất của Erado

BỘ BA HOÀN HẢO: BÀN ĂN, BÀN TRÀ VÀ KỆ TI VI


Chính thức ra mắt bộ sưu tập bàn ăn – bàn trà – bàn kệ mới nhất 2021:
  • Bàn ăn tròn xoay 2 mặt đá với mâm xoay cứng cáp và ổn định giúp việc bày trí đồ ăn trở nên vô cùng đơn giản khi ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích chỉ với một cái đẩy nhẹ.
Bàn ăn mặt đá phiến V2002
  • Nâng cấp thêm tính năng chuyển động mượt mà chỉ với 1 chạm: dễ dàng thay đổi kích thước, diện mạo và sức chứa của sản phẩm. 
Bàn trà thông minh mã 2060
  • Bàn trà phân tách mặt bàn với kệ đựng đồ chỉ với thao tác đẩy – kéo đơn giản giúp tăng sức chứa và tiện ích sử dụng mà vẫn tiết kiệm diện tích phòng khách.
Bàn kệ mặt đá mã B939
  • Kệ tivi nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ công năng với ngăn kéo to có núm cầm dễ dàng sử dụng cùng hộc để đồ rộng được thiết kế tối ưu diện tích không gian kệ giúp, cuộc sống thông minh và tiện ích hơn. 

Với nâng cấp đáng kể từ công nghệ chuyển động thông minh, một sản phẩm giờ đây có thể tích hợp trên 2 tính năng, tiết kiệm diện tích không gian và chi phí. Đặc biệt, với lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế, đẳng cấp, bộ sưu tập bàn trà, bàn ăn sẽ là sản phẩm giúp nâng cấp thiết kế tổng thể căn nhà, là giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Link sản phẩm trong bài viết:
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng