Bọc ghế sofa
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Tuyển dụng nhân viên bán hàng

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?

Mua nội thất cho căn hộ chung cư luôn gặp phải rất nhiêu vấn đề, đặc biệt là về chi phí. Vậy chi phí bao nhiêu là phù hợp với mức đầu tư căn hộ cho một gia đình 4 thành viên, đủ công năng cơ bản và nâng cao để có thể sinh sống thoải mái trong 20 - 50 năm. Cùng Nội thất ERADO tham khảo một vài gợi ý qua bài viết sau nhé!

 Với 1 căn hộ chung cư có diện tích trung bình hiện nay từ 50m2-70m2 và có thiết kế theo hướng không gian mở, tức là phòng bếp và phòng khách không có vách ngăn thì sẽ có 2 khu vực chính cần chú ý là : phòng ngủ và phòng khách - bếp.

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?

Tại Nội thất ERADO hiện đang có 2 gói Combo Nội thất là Gói hạng sang và Gói tiêu chuẩn đều có đủ đồ nội thất căn hộ dành cho chung cư bao gồm :

1.     Nội thất phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt cho toàn bộ không gian nhà ở. Đây là nơi tiếp khách, họp gia đình, giải trí,… là nơi thể hiện được phong cách sống cũng như các mối quan hệ của chủ nhân. Chính vì thế chọn mua nội thất cho căn hộ chung cư ngay khu vực này phải cực kỳ chú trọng vào tính thẩm mỹ.

Gian bếp liền kề không gian phòng khách là nơi cả gia đình sẽ ngồi lại với nhau sau một ngày dài. Chính vì thế mua nội thất cho căn hộ chung cư ngay khu vực này nên chú trọng vào sự thoải mái và hài hòa.

Bộ nội thất cơ bản cho phòng khách bếp sẽ bao gồm:

  • Bàn trà - Kệ tivi
  • Ghế Sofa
  • Đèn Sofa
  • Đôn thú
  • Thảm trải sàn
  • Bàn ăn

Gói hạng sang dao động từ 95.000.000 - 135.000.000 VND bao gồm: 1 Bộ Sofa 3 món/ Sofa góc da thật nhập khẩu Malaysia +1 Bộ Bàn trà–Kệ tivi đồng bộ sử dụng chất liệu đá Marble + 1 Bàn ăn mặt đá ngọc/ đá Marble + 1 Đèn Sofa, đôn thú và thảm trải sàn

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?
Bộ Sofa 3 món cho không gian phòng khách thêm phần sang trọng 

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?
Vân đá nổi bật độc đáo với sự kết hợp màu sắc hoàn hảo 

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?

Mẫu bàn ăn mặt đá đang được rất nhiều khách hàng yêu thích 

Gói tiêu chuẩn dao động từ 65.000.000 - 100.000.000 VND bao gồm: 1 Bộ Sofa góc da thật/ da lộn+1 Bộ Bàn trà–Kệ tivi đồng bộ sử dụng chất liệu đá Marble + 1 Bàn ăn mặt đá Marble/mặt kính Temper + 1 Đèn Sofa, đôn thú và thảm trải sàn

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?
Mẫu Ghế sofa thông minh tích hợp tính năng nâng chân độc đáo

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?
Mặt bàn được làm từ kính temper chịu nhiệt chịu lực cao

2.     Nội thất dành cho phòng ngủ

Mua nội thất căn hộ chung cư cần đầu tư vào giường vì đây là món đồ sẽ sử dụng lâu dài. Đây được coi là không gian riêng tư phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn; chính vì thế nội thất của không gian này cần phải đảm bảo về công năng. Là nơi nghỉ ngơi chính do đó giường ngủ phải đảm bảo được sự thoải mái, cả về không gian cũng như chất liệu đều cần được đầu tư đúng mức.

Bộ nội thất cơ bản cho phòng ngủ bao gồm:

  • Giường ngủ
  • Ghế thư giãn
  • Đèn ngủ

Gói hạng sang dao động từ 45.000.000 - 60.000.000 VND bao gồm: 1 Giường ngủ bọc da lộn/ da thật + 1 Ghế thư giãn Jula/ Remo/ Label + 1 Đèn ngủ

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?

Gói tiêu chuẩn dao động từ 25.000.000 - 40.000.000 VND bao gồm: 1 Giường ngủ bọc da thật + 1 Ghế thư giãn Label/ Ceri/ Metropolitan + 1 Đèn ngủ

Mua nội thất chung cư chi phí bao nhiêu ?
 

Tổng Chi phí dành cho :

Nội thất căn hộ hạng sang  : 140.000.000 – 195.000.000 VNĐ

Nội thất căn hộ tiêu chuẩn :   90.000.000 – 140.000.000 VNĐ

icon Các tin tức khác

Người nổi tiếng chọn ERADO