Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Công nghệ sản xuất in Mẫu giấy dán tường zinnia cho phòng ngủ tiến bộ nhất thuộc về Hàn quốc, công nghệ này cho phép in màu chính xác trên 98% trên nền giấy dán tường hàn quốc, mặt sần thô như vải hoặc loại vải dán tường mà không bị đổ loang màu hoặc phai màu theo thời gian.

Mẫu giấy dán tường zinnia cho phòng ngủ đẹp nhất

Hiệu quả trang trí từ giấy dán tường hàn quốc 3D vượt trội so với các loại giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức bình thường.Những bức tường sẽ không còn buồn tẻ, nhàm chán và nhạt nhòa nữa. Giấy dán tường 3D sẽ mang lại cho bạn sự thích thú, cảm giác mới mẻ khi được hòa mình vào một không gian siêu thực, phá cách mà khó có thể tìm thấy ở trong đời thực.

Giấy Zinnia mã ZN025-2
Giấy dán tường hàn quốc đẹp

Erado phân phối Mẫu giấy dán tường zinnia cho phòng ngủ

Giay dan tuong 3D không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn góp phần mở rộng không gian. Những hiệu ứng 3 chiều kỳ diệu: cảnh xa thì sâu hun hút; cảnh gần như bay ra khỏi bề mặt tường khiên người thưởng thức có thể thả hồn vào không gian cổ tích một cách thư thái khi cảm giác chỉ cần bước thêm 1 bước nhỏ nữa sẽ như được du ngoạn trong thế giới rộng lớn của bức tranh…
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show