Chi tiết giá bán
Kích thước cuộn giấy : 1,06m * 15,6m = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn : 1.200.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn 
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.500.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Khi cuộc sống ngày càng đầy đủ và tiện nghi hơn thì các bậc phụ huynh luôn mong muốn mang đến một không gian riêng thật đẹp mắt, sinh động với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Hiểu được tâm lý đó, Erado không ngừng cung cấp và mang đến những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc symphony cho bé để bạn có thể trang trí cho không gian riêng của các bé thân yêu.

Chắc hẳn các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thỏa sức vui chơi cũng như học tập và nghỉ ngơi, thư giãn. Trước hết bạn cần tìm hiểu về sở thích của các bé để có thể lựa chọn được mẫu giay dan tuong cho bé phù hợp và độc đáo. 

Giấy dán tường symphony mã GK008-1
 
Mẫu giấy dán tường ngộ nghĩnh cho bé

Với bé gái, ngoài sự kết hợp với những con thú nhồi bông, những em búp bê, bé thích kết hợp những bức ảnh đáng yêu về loài vật, khu rừng cổ tích trên tường, những thứ này sẽ làm trí tưởng tượng của bé phát triển rất phong phú hơn. Còn những hình ảnh chú voi bay lơ lửng cùng những quả bóng tạo cho bé sự thích thú và tò mò hay những bức tường màu sắc tươi tắn. Lựa chọn những gam màu kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cũng như hình ảnh ấn tượng, hài hước.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show