Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Năm nay 2013-2014, khuynh hướng các mẫu giấy dán tường Hàn quốc được các nhà sản xuất xứ Hàn tung ra vẫn chú trọng đến chất liệu bề mặt dạng thô gợn sần giống bề mặt vải, họa tiết hoa văn tinh tế hơn, không thiên về hoa văn to, màu sắc giản dị, trang nhã thiên về tone màu ghi sang, kem be hoặc vàng nhạt như mẫu Giấy dán tường soho giả đá dễ thích nghi với nhiều không gian khác nhau và có thể dùng toàn bộ thay thế sơn tường.

Giấy dán tường soho giả đá mẫu 2014

Như  ta đã biết, ngày nay giấy dán tường dần trở thành vật liệu trang trí thay cho sơn tường. Với chi phí rẻ hơn nhưng lại mang lại nhiều màu sắc tươi mới và có thể trang trí cho từng căn phòng riêng biệt. Các dòng sản phẩm giấy dán tường của các nước lớn như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức, giấy dán tường Ý… càng ngày càng phát triển và du nhập vào thị trường Việt Nam rất nhiều.

Giấy dán tường Soho mã 6015-5
Giấy dán tường giả đá cao cấp


Nhưng được sửa dụng nhiều và ưa chuộng nhiều nhất là dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc bởi sự du nhập về văn hóa, phim ảnh, thời trang, hoạt động đầu tư  của Hàn Quốc vào Việt Nam từ những thập niên trước. 

Erado phân phối Giấy dán tường soho giả đá

Bên cạnh đó nguồn cung của giấy dán tường Hàn Quốc được 1 số nhà nhập khẩu Việt Nam đưa vào kinh doanh và phân phối trong nước ngày càng đa dạng hơn.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show