Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Mẫu mã , màu sắc cùng hoa văn Giay dan tuong han quoc soho cao cap rất phong phú đem lại cho khách hang nhiều sự lựa chọn, quan trọng hơn là chủ nhà có cơ hội để thể hiện tính cách hay phong cách của chính mình tương xứng với kiến trúc nội thất của công trình mà việc sử dụng sơn tường còn đang bị hạn chế.

Giay dan tuong han quoc soho cao cap mẫu mới nhất

 Đối với các nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa , mưa nhiều và độ ẩm cao như Việt nam thì ngay cả việc dùng sơn tường cũng có những hạn chế của nó nếu hiện trạng tường nhà bị thấm nước : ở mức độ nhẹ thì cũng làm ố mốc bề mặt tường, nặng hơn là tình trạng lở vữa tróc sơn..Nhưng khi sử dụng Giấy dán tường có thể giúp chủ nhà khắc phục mức độ tường bị ố mốc do ẩm. Giấy dán tường còn là giải pháp cứu cánh cho những công trình bị rạn nứt chân chim do lỗi bả , trát vữa hoặc do kết cấu nền móng bị cựa..

Giấy dán tường Soho mã 5571-1
Giấy dán tường họa tiết đẹp

Erado địa chỉ cung cấp Giay dan tuong han quoc soho cao cap

 Ngày nay những công trình đã sử dụng Giấy dán tường không còn hoài nghi và băn khoăn về chất lượng và độ bền của giấy nữa. Thực tế cho thấy khí hậu Việt nam năm nào cũng trải qua mùa nồm, độ ẩm trong môi trường cao nhưng các công trình đã sử dụng Giấy dán tường hàn quốc vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show