Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Mỗi mẫu giấy dán hiện đại thiết kế lại phù hợp với từng không gian khác nhau. và ở từng không gian nó sẽ làm thay đổi gần như hoàn toàn mọi thứ. Vẻ đẹp có thể hào nhoáng, sặc sỡ, nhẹ nhàng và cũng có khi tạo cảm giác xa mờ ảo ảnh. Nếu không thể dụng một câu từ mỹ miều hơn thì chắc hẳn chúng ta không có điều gì để phản ảnh lại những gì mà Giay dan tuong soho mau 2014 đã mang lại.

Giay dan tuong soho mau 2014 hiện đại mới nhất trên thị trường

Thị trường giấy dán tường soho đẹp đang ngày càng phong phú về kiểu mẫu phù hợp nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu và được tư vấn miễn phí sao cho phù hợp với kích thước phòng, màu nền chính của căn phòng. Đối với căn phòng nhỏ xu hướng được lựa chọn là giấy dán tường ít hoa văn, cách bài trí màu sắc phù hợp với gam màu chính của gian phòng để tạo không gian rộng, thoáng.

Giấy dán tường Soho mã 5565-2
Mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp nhất

Erado bán Giay dan tuong soho mau2017

Giấy dán tường phong cách mẫu mới ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình, tuy nhiên việc lựa chọn giấy dán tường nào cho hợp lý với cách bài trí nội thất và không gian sống của gia chủ đôi khi là sự lựa chọn không dễ dàng.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show