Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Trong thế giới của vô vàn chủng loại giấy dán tường, bạn sẽ tìm được những loại tạo được cảm giác sống động khi sử dụng trong không gian sống của mình. Nhưng nên nhớ một điều, đừng dùng tràn lan mà chỉ nên tạo điểm nhấn ở các khu vực nhất định. Khá phổ biến ở các nước phương Tây, nhưng Giấy dán tường soho cho nhà phố ở Việt Nam lại chỉ có "đất sống" trong các khách sạn lớn. Thế nhưng theo nhiều đánh giá, đây là loại vật liệu sẽ được ưa chuộng trong tương lai.

Giấy dán tường soho cho nhà phố mẫu 2014

Mẫu giấy dán tường soho hoa văn với những gam màu phù hợp với tất cả các không gian như phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng....được bày bán tại công ty giấy dán tường rẻ tại 356 phố Bạch Mai hãy cùng với chúng tôi làm đẹp nhà với mẫu giấy dán tường ấn tượng nhất.

Giấy dán tường Soho mã 5564-3
Giấy dán tường hàn quốc cao cấp

Erado bán Giấy dán tường soho cho nhà phố

Màu xanh là màu nối kết với sự sống của trái đất, cung cấp cho bạn sức trẻ và năng lượng. Một ngôi nhà màu xanh cung cấp cảm giác dịu mát và thanh thản cho bạn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, một không gian xanh của thiên nhiên trên giay dan tuong han quoc gia re sẽ làm hồi sinh các giác quan của bạn.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show