Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Mau ma giay dan tuong han quoc soho dep có thể sử dụng ở nhiều không gian, nhiều phòng khác nhau. Độ nhẵn bề mặt giấy dán tường Hàn quốc  có nhiều mức độ khác nhau, từ nhám đến nhẵn bóng. Với những loại giấy dán tường soho hoa văn có bề mặt nhẵn, bóng, thì có ưu điểm là dễ vệ sinh, lau chùi nếu có vết bẩn; và phù hợp cho những nơi có độ ẩm cao, khu vực có liên quan đến nước.

Mau ma giay dan tuong han quoc soho dep nhất 2014


Quy trình sản xuất giay dan tuong không gây ô nhiễm môi trường, sản phẩm xanh thân thiện với không gian sống của con người, đây là đặc tính nổi trội của vật liệu giấy. Khả năng ngăn cách độ ẩm giữa tường và không khí cao hơn 10 lần so với giấy dán tường hiện hành nhờ sử dụng công nghệ mới.

Giấy dán tường Soho mã 5564-1
Giay dan tuong hoa tiet co dien


Với bất cứ một căn phòng nào thì việc hài hòa màu sắc giữa rèm cửa và bức tưởng được trang trí bằng vat lieu giay dan tuong là rất quan trọng. Chỉ cần lựa chọn khéo léo với màu sắc nhã nhặn, hoa văn nhẹ nhàng và cùng tông màu thì bạn sẽ cảm thấy không gian căn phòng cuốn hút hơn. Tạo nên sự đồng bộ quý phái, “tông xuyệt tông” vô cùng sành điệu.

Erado phân phối Mau ma giay dan tuong han quoc soho dep


Quý Khách Tham Quan và Mua Sắm tại:

 

Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show