Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Trong sơn có những hóa chất chưa được xử lý triệt để, là mầm mống gây lên căn bệnh ung thư. Thông thường nếu không gian tường nhà bạn quét sơn thì phải mất đến 2 đến 3 tháng mùi sơn mới bay hết ra ngoài còn với giay dan tuong bạn chỉ cần 1 hôm để keo chết bám dính vào tường là có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống. để Chọn mua giấy dán tường soho vui lòng liên hệ 0976 35 1111.

Chọn mua giấy dán tường soho giá rẻ nhất

Ngày nay, khi đời sống được nâng cao thì nhu cầu trang trí không gian tường cho ngôi nhà trở thành một xu hướng tất yếu. Mọi người không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp của không gian sống mà còn quan tâm đến cả sức khỏe của chính chúng ta, quan tâm đến môi trường. Giay dan tuong xuất hiện trở thành vật liệu xanh để thay thế cho các vật liệu gây hại cho sức khỏe con người như sơn.

Giấy dán tường Soho mã 5562-2
Mẫu mã giấy dán tường hàn quốc giá rẻ nhất

Giay dan tuong không phải là vật liệu bắt buộc nhưng giấy dán tường đã chiếm được một vị trí trong những vật liệu dùng để trang trí cho không gian sống và dần thay thế sản phẩm sơn. 

Erado tư vấn Chọn mua giấy dán tường soho 

Làm được điều này là do tính “xanh“, tính “thân thiện với môi trường” của giấy dán tường so với sản phẩm sơn, sản phẩm được cho là gây hại cho sức khỏe của con người.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show