Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Những năm gần đây, vật liệu trang trí giấy dán tường  xuất hiện ở Việt Nam và dần trở thành xu hướng bởi các ưu điểm và tính năng tuyệt vời của nó. Địa chỉ bán giấy dán tường soho tại bạch mai mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ bán giấy dán tường soho giá rẻ nhất

Đã từ lâu thì vật liệu trang trí giay dan tuong  đã được mang danh là “vật liệu xanh của tương lai”. Ở các nước phương Tây thì giấy dán tường đã được ra đời và sử dụng hàng trăm năm trước. Bắt đầu là vật liệu giản đơn, theo thời gian với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì vật liệu giấy dán tường càng được cải tiến về chất lượng.  So với vật liệu sơn truyền thống , giay dan tuong thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. 

Giấy dán tường Soho mã 5561-2
Mẫu giấy dán tường cho phòng khách cao cấp


Trong sơn có những hóa chất chưa được xử lý triệt để, nếu tiếp xúc quá nhiều sẽ có nguy cơ gây nên bệnh ung thư. 

Erado Địa chỉ bán giấy dán tường soho

Hơn nữa, mùi sơn mới gây cảm giác khó chịu, phải từ 2 đến 3 tháng sau khi sơn mới bay hết ra ngoài. Điều này hoàn toàn không bắt gặp nếu sử dụng  giay dan tuong, bề mặt giấy được tráng một lớp vinyl đặc biệt, không chứa chì, thủy ngân và chỉ tốn một ngày chờ keo chết bám dính vào tường là bạn có thể an tâm tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian của riêng mình.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show