Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Chon Giấy dán tường soho cho phòng ngủ thường có hai lớp: lớp bên ngoài là lớp in hoa văn, lớp thứ hai là lớp đế bên trong để chống ẩm mốc giấy dán tường có thời gian sử dụng riêng của nó, cách sử dụng của từng người quyết định thời gian ngắn

Chon Giấy dán tường soho cho phòng ngủ mẫu mới

Trong những năm gần đây, giấy dán tường nói chung, giấy dán tường Hàn quốc nói riêng nhanh chóng “thống trị” thị trường vật liệu trang trí nội thất hiện đại. Không chỉ được sử dụng trong không gian gia đình, Mẫu giấy dán tường dành cho phòng ngủ còn được ứng dụng trong nhiều không gian sang trọng, cao cấp, có diện tích lớn: khách sạn, chung cư, biệt thự, văn phòng giới thiệu sản phẩm..

Giấy dán tường Soho mã 5552-2
Giấy dán tường hàn quốc soho mẫu mới nhất

Đẹp nhã nhặn và lịch sự đó là những gì công ty giấy dán tường soho giá rẻ mang đến cho khách hàng với hàng ngàn mẫu mã đẹp như ý. 

Erado bán Giấy dán tường soho cho phòng ngủ

Với những dòng sản phẩm nhập khẩu độc quyền cùng nhiều hoa văn ấn tượng đã được kiến trúc sư lựa chọn sàng lọc kỹ lưỡng luôn mang tới cho khách hàng giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn tới thi công và đặc biệt là bảo hành uy tín.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show