Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
 Về lý thuyết, việc thi công giấy dán tường có vẻ đơn giản. Nhưng để có được không gian nội thât như ý, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiết kiệm thời gian cho gia chủ, lời khuyên cho khách hàng là hãy nhờ tới đội ngũ thi công của chúng tôi. Giá thi công Giay dan tuong nreal diem nhan chúng tôi thi công nguyên cuộn với mức giá phù hợp nhất.

Giay dan tuong nreal diem nhan mẫu 2014

Khi những bức tường sơn màu đã trở nên quá đơn điệu trong một không gian sống hiện đại, bạn muốn có một sự thay đổi mang tính đột phá trong ngôi nhà của mình mà lại không làm thay đổi đến cấu trúc. Một sự lựa chọn khá thú vị cho bạn đó là giấy dán tường. Với những gia đình có diện tích hạn chế hoặc những nơi cần sự thoáng đãng thì mẫu giấy dán tường kẻ sọc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giấy Nreal 2013 mã 8602-2
Giay dan tuong phong ngu dep gam màu tím

Giấy dán tường ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nội thất bởi sự đa dạng về hoa văn, màu sắc cũng như độ bền và khả năng tiết kiệm chi phí. 

Erado phân phối Giay dan tuong nreal diem nhan

Theo quan niệm của nhiều người, điều kiện thời tiết ẩm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Thế nhưng trên thực tế, việc xử lý bề mặt không tốt, tường bị ngấm... ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ của giấy.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show