Chi tiết giá bán   Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Khi những bức tường sơn màu đã trở nên quá đơn điệu trong một không gian sống hiện đại., bạn muốn có một sự thay đổi mang tính đột phá trong ngôi nhà của mình mà lại không làm thay đổi đến cấu trúc. Một sự lựa chọn khá thú vị cho bạn đó là mẫu giấy dán tường hoa văn

Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường rẻ cho phòng kháchSử dụng giấy dán tường rẻ là một trong những phương pháp nhanh và đơn giản nhất để thay đổi bộ mặt của một không gian nội thất. Không nhất thiết phải sử dụng giấy dán cho toàn bộ bề mặt tường, chỉ cần tạo điểm nhấn ở một khu vực hợp lý trong phòng là bạn đã có một ấn tượng mới cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Giấy dán tường Darae mã 1673-1
Giấy dán tường cho phòng trẻ em đẹp

Địa chỉ cung cấp giấy dán tường cho phòng khách đẹp tại:


Đặc điểm của những mẫu giấy dán tường đẹp này mà ai nhìn vào cũng đều có thể cảm nhận được, chính là sự nổi bật và sống động lạ kỳ. Những bức tranh hội tụ đủ các sắc màu rực rỡ hay trang nhã, hình ảnh con người, loài vật, đặc biệt là thiên nhiên với cỏ cây hoa lá được tận dụng một cách tối đa…Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá giấy dán tường Darae với nhiều mẫu mã đa dạng để được sở hữu những mẫu giấy phù hợp nhất.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show