Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm Giấy dán tường CLASSICO đặc trưng cho phong cách thiết kế thiên nhiên với họa tiết giấy dán tường 3d leo nhỏ với các gam màu xanh nước biển, hồng phấn, đỏ cùng với đó là phong cách giấy dán tường cổ điển quý phái cửa họa tiết cổ điển cầu kỳ phù hợp không gian sang trọng như không gian thương mại hay phòng khách sạn. Bên cạnh đó là những mẫu giấy phối hợp với giấy dán tường classico làm điểm nhấn bởi gam màu nhẹ nhàng.

Không gian sống động với giấy dán tường Classico

Erado - công ty phân phối giấy dán tường cao cấp, mang lại cho các gia đình những sản phẩm bền đẹp, một không gian đẳng cấp, sinh động.

Giấy Classico mã 88063-1
Mộc mạc với mẫu giấy dán tường Classico

Mẫu giấy dán tường mã 88063-1 thể hiện nét đặt trưng của phong cách mộc mạc thiên nhiên. Họa tiết 3d ấn tượng được cách tân từ những mẫu đơn điệu tạo nên những mẫu giấy dán tường độc đáo. Công nghệ làm độ dập nổi không bị thô ráp bằng công nghệ làm cong độ dập nổi từ bề mặt giấy. Chất liệu giấy PVC vinyl bao phủ bên ngoài tạo độ dập nổi sắc nét và tinh vi.

Erado - công ty cung cấp giấy dán tường cao cấp

Mang tới cho gia đình mình một không gian trông rộng hơn, cao hơn với mẫu giấy dán tường Classico, gia đình bạn sẽ được sống trong một không gian thoải mái
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show