Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm  Hiện nay các mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn để trang trí cho không gian tiếp khách hiện đại và sang trọng của mình. Erado không chỉ có các mẫu giấy dán tường một màu đơn điệu mà chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm giấy dán tường với họa tiết, hoa văn độc đáo cho bạn lựa chọn.

Erado địa chỉ mua giấy dán tường uy tín

Các giấy dán tường phòng khách đẹp ngày nay về màu sắc cũng như hoa văn nhẹ nhàng, thanh thoát và đa dạng hơn rất nhiều.Người ta có thể phối hợp nhiều dạng họa tiết lại với nhau, tạo ra sự khác biệt mang phong cách độc đáo riêng của bạn.

Giấy Classico mã 88057-2
Giấy dán tường hàn quốc Classico đẹp

Giấy dán tường phòng khách thường sử dụng tông màu sáng sủa và họa tiết đơn giản, tạo được cảm giác hiện đại và năng động trong mắt mọi người. Luôn mang tới một vẻ đẹp đơn giản nhưng khỏe khoắn và năng động.

Địa chỉ mua giấy dán tường phòng khách đẹp giá rẻ

Đến với Erado.vn bạn được chọn những mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp cao cấp, giá rẻ và sành điệu. Hơn thế, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà quý khách, phong cách và ý tưởng của quý khách.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show