Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm Giấy dán tường giá rẻ mã 88053-2 hiện đại giá rẻ tại hà nội – giải pháp hay cho trang trí nội thất gia đình tạo cảm giác bình yên đơn giản cho ngôi nhà bạn. Đến với siêu thị nội thất Erado để được tư vấn và chọn mua những mẫu giấy gián tường giá rẻ ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường giá rẻ Erado

Các mẫu giấy dán tường tại Erado mang mang vẻ đẹp hiện đại thanh lịch phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ... Không những vậy mà giấy dán tường Erado cón có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ làm sạch bề mặt, bám dính tốt, không phai màu....

Giấy Classico mã 88053-2

Mẫu giấy dán tường với họa tiết hoa dây ấn tượng

Giấy dán tường Classico phong cách hiện đại không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn tấm áo cho căn nhà của bạn, thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của gia chủ. Hãy lựu chọn mẫu giấy dán tường ưng ý nhất để có một không gian đẹp, thoải mái và thú vị.

Công ty cung cấp giấy dán tường uy tín

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu giấy dán tường với họa tiết khác nhau cho bạn lựa chọn. Không những vậy với đội nũ nhân viên nhiệt tình với công việc chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nhà để tư vấn cho khách hàng.

Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show