Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm  Phòng khách là nơi chúng ta phải chăm chút nhiều hơn nên việc chọn giấy dán tường cho phòng khách rất quan trọng. Mẫu giấy dán tường Classico độc đáo mã 88052-2 tại Erado chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

Mẫu giấy dán tường giá rẻ tại Erado

Sản phẩm giấy dán tường Classico tai Erado với nhiều ưu điển nổi bật như dễ dàng lau chùi bụi bẩn, bền màu và khó trầy xước.
Giấy Classico mã 88052-2
Mẫu giấy dán tường với hoa văn nổi bật

Các vách tường không nên dán cùng một loại hoa văn mà cần có vách chính, sẽ có màu đậm hơn, hoa văn nổi hơn. Các khu vực khác bên ngoài phòng ngủ như sảnh, hành lang, có thể dùng cùng tông màu với phòng khách nhưng hoa văn có thể khác. Phòng ngủ tương đối riêng biệt vì thế sẽ sử dụng giấy có nét mềm mại và hoa văn, màu sắc mang tính thư giãn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Địa chỉ bán giấy dán tường Classico giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có có một không gian tràn đầy sức sống và thu hút mọi ánh nhìn với giấy dán tường Erado. Erado luôn là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường giấy dán tường hiện nay mà bạn nên lựa chọn cho mình khi có nhu cầu bởi mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh.
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show