Chi tiết giá bán  
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm
Nằm trong bộ sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp, sản phẩm giấy dán tường BOS mã 59249-5 sẽ mang đến không gian mới lạ, sang trọng và vô cùng ấn tượng cho căn phòng của bạn. Liên hệ đến công ty bán giấy dán tường BOS tại bạch mai theo địa chỉ 356 phố Bạch Mai


Không gian mới lạ với các mẫu giấy dán tường BOS


Erado Việt Nam là đơn vị cung cấp giấy dán tường hàn quốc. Các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mua giấy dán tường theo phong cách và khả năng đầu tư của mình. Ngoài ra chúng tôi có bán các loại: giấy dán tường Ý, giấy dán tường Đức… với hàng ngàn mẫu mã và hoa văn khác nhau. Khi mua giấy dán tường, các bạn còn được hỗ trợ tư vấn thi công hoặc thi công trọn gói nhanh, với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.200.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.500.000/cuộn

Giấy dán tường BOS mã 59249-5
Giấy dán tường BOS cho nhà đẹp

Tùy theo sở thích của mỗi người, bạn có thể tùy chọn kiểu dáng và mẫu mã. Một điều thuận tiện ở đây là bạn có thể dễ dàng tháo gỡ và thay đổi giấy dán tường hàn quốc trong nhà tùy theo mỗi mùa trong năm mà không sợ làm hư sơn và tường nhà bạn.

Erado bán giấy dán tường BOS tại bạch mai


Lưu ý : Bán giấy - thi công: nguyên cuộn và chỉ sử dụng Keo của italia để dán giấy, khẳng định không dùng Keo Trung Quốc.
 
Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
1
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show