Chi tiết giá bán  Kích thước                     : 1,06m * 15,6m  = 16,5m/cuộn
Giá bán nguyên cuộn     : 1.050.000 / cuộn ( 16,5m)
Giá nhân công thi công : 18.500/m2 * 16,5m = 300.000/cuộn
Giấy dán tường và nhân công thi công = 1.350.000/cuộn
Đăng ký bây giờ, nhận thêm 2 suất ưu đãi lớn Đăng ký ngay
Mô tả sản phẩm Giấy dán tường hiện nay đã không còn xa lạ trọng ngành trang trí nội thất, nó đang là sức hút với người dùng hiện nay, với đa dạng màu sắc hoa văn, có thể thay thế, lắp đặt, dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Đặt biệt các loại giấy dán tường Besti, với màu sắc đa dạng, giá thành cạnh tranh, mang phong cách Châu Á, vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Tinh tế lựa chọn giấy dán tường đẹp

Giấy dán tường Besti mới nhất2017 đang hướng đến một không gian hiện đại nhất, tối giản nhất với sự khỏe chắc cá tính là những ý tưởng chủ đạo trong thiết kế. Bạn hãy chọn thêm mẫu giấy dán tường trang trí phòng khách để trang trí không gian ngôi nhà bạn thêm ấn tượng với bạn bè người thân đến chơi nhà.

Giấy Besti mã 82380-2
Không gian sang trọng với giấy dán tường Besti

Mẫu giấy dán tường Besti mã 82380-2 mang tới không gian sang trọng, quý phái với họa tiết hình chìm nổi trên tone màu trầm, tạo ra một không gian ấn tượng trộng rộng hơn, sâu hơn. Đặc biệt với chất liệu bền, dai, dễ vệ sinh mang tới sự tiện nghi cho nhà bạn. 

Công ty Erado - cung cấp giấy dán tường Besti phong cách

Erado luôn tự hào là đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp giấy dán tường tới các gia đình, lấy được lòng tin của hàng nghìn khách hàng với những sản phẩm chất lượng.


Bọc ghế sofa ERADO
Sản phẩm mới ra mắt
Câu chuyện khách hàng
Kiến thức hay
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO

Erado music show