Bàn ăn mặt đá ngọc_đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 

Nội thất ERADO là một trong những thương hiệu luôn nhạy cảm với xu hướng nội thất mới trên thế giới, Trong bộ sưu tập mới nhất này, ERADO đưa ra mẫu bàn ăn hiện đại gây ấn tượng  đặc biệt với việc tích hợp sử dụng đá ngọc vào thiết kế mặt bàn đầu tiên tại Việt Nam. 

Bàn ăn mã A1711A

Được tạo nên từ những loại đá quý hiếm, đặc biệt gây ấn tượng với những đường nứt rãnh uốn lượn chìm sâu trong đá,  khi nguồn sáng chạy qua sẽ tạo nên đường vân đá đa sắc màu kết hợp với khả năng xuyên sáng đặc biệt vô cùng cuốn hút.

Bàn ăn mã A1711A

Không chỉ nổi bật với chất ngọc đặc biệt, điểm cộng mạnh của mặt đá chính là thành phần cấu tạo của chúng chưa rất nhiều tinh thể khoáng chất tốt cho sức khoẻ con người. 

Bàn ăn mã A1711A

Ghế ngồi được bao phủ bằng da với màu sắc thời thượng, khung ghế bằng kim loại chắc chắn và đệm mút nhập khẩu cao cấp.

Bàn ăn mã A1711A

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt bàn đá ngọc cùng với ghế ngồi bọc da với kiểu dáng độc đáo mang đến không gian vẻ đẹp cao cấp và hiện đại.

Bàn ăn mã A1711A
Mẫu bàn ăn mặt đá là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nội thất hiện đại bởi vẻ đẹp tinh tế cũng như tính năng vượt trội của mình. 

Thương hiệu nội thất ERADO cho ra mắt bàn ăn mặt đá cao cấp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nội thất, lần này ERADO cho ra mắt dòng sản phẩm bàn ăn mặt đá ngọc với kiểu dáng đẹp mắt hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng nội thất được yêu thích.
Nội thất Erado
Erado vận chuyển miễn phí
Sản phẩm đang bán chạy nhất
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456

Người nổi tiếng chọn ERADO