Bàn ghế ăn thông minh và tiện ích

 Đối với người Việt, căn bếp được coi là nơi “ giữ lửa” gia đình và bàn ghế ăn là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một căn bếp hài hòa, gần gũi. Thương hiệu nội thất Erado giới thiệu mẫu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vừa có thiết kế đẹp, vừa tạo sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng có thể phù hợp với bất kì không gian nội thất nào.

Điểm vượt trội đầu tiên của mẫu bàn ăn này là thiết kế thông minh có tính năng thu hẹp và mở rộng kích thước chỉ với một thao tác vô cùng dễ dàng, nhanh gọn. Mặt bàn được làm bằng kính temper chịu lực gấp 10 lần kính thường và hạn chế xước tối đa.

Sở hữu gam màu nhã nhặn, màu kem sữa của lớp sơn men sứ 4k kết hợp với màu gỗ được phủ sơn bóng PU đều là gam trung tính thích hợp với mọi không gian. 

Bước cải tiến mới trong các mẫu bàn ghế ăn hiện đại đó chính là ghế có đệm mút được bọc da cao cấp tạo sự êm ái và sang trọng.


Bàn ăn mã 3046
 Mẫu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn ăn mã 3046
 Thiết kế thông minh có tính năng thu hẹp và mở rộng kích thước.

Bàn ăn mã 3046
Chỉ với 1 thao tác đơn giản rất dễ thực hiện

Bàn ăn mã 3046


Bàn ăn mã 3046
Chính tính năng thông minh và gam màu nhã nhặn là lý do khiến bộ bàn ăn trở nên hút khách nhất

Erado sở hữu nhiều mẫu bàn ăn hiện đại thông minh

 Tự hào là thương hiệu dẫn đầu xu thế, ngoài sản phẩm mũi nhọn là sofa, thương hiệu nội thất ERADO còn là địa chỉ vàng để quý khách hàng lựa chon bàn ăn tiện ích, thông minh, hiện đại với những mẫu nhập khẩu toát lên đường nét tinh tế và sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội.
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Dịch vụ bọc lại ghế sofa
Nội thất Erado
Tư vấn mua sofa tại nhà
Mua hàng online đảm bảo
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Sản phẩm đang bán chạy nhất

Người nổi tiếng chọn ERADO