Sản phẩm đang bán chạy nhất
 Thân thiện với môi trường hơn so với loại giấy dán tường giá rẻ khác: Giấy dán tường soho mẫu hiện đại có bề mặt được tráng phủ lớp vinyl, thành phần không chứa chì, thủy ngân và cũng không bị bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp Tạo cảm giác hết sức mới lạ cho căn phòng của bạn giữa ban ngày và ban đêm.

Giấy dán tường soho mẫu hiện đại cho không gian đẹp

Một số mẫu giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng hiện Sử dụng giấy dán tương thay thế cho sơn hiện tại đã được đánh giá rất cao. Với những ưu điểm vượt trội của mình, giấy dán tường giá rẻ, cao cấp trang trí cho phòng bếp sẽ khiến cho căn bếp của gia đình bạn trở nên sinh động, ngoài ra dễ có thể thay đổi các loại mẫu giấy khác nhau phù hợp với từng thời điểm theo mùa. Màu sắc và hoa văn trên giấy dán tường sẽ có tác dụng tác động lên thị giác và tâm lý của con người. 

Giấy dán tường Soho mã 5566-3
Mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp

Erado cung cấp Giấy dán tường soho mẫu hiện đại

Với thời tiết mát mẻ của mùa thu thì những tông màu giấy dán tường dịu mát kết hợp khéo léo với tông màu nóng sẽ giúp căn bếp trở nên mới lạ và thoáng mát hơn. Sẽ không còn mùi dầu mỡ khó chịu mà thay vào đó là cảm giác thoải mái để thả sức sáng tạo với những món ăn.
 
sofa da thật
Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
Sơ đồ chỉ đường đến Tầng 3, Toà FLC complex Số 36 Phạm Hùng
Erado miễn phí vận chuyển đến các thành phố
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm Đã xem Bạn có thể xem thêm tất cả các
sản phẩm cũng như các dịch vụ khác
tại đây