Erado vận chuyển miễn phí

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10

Chỉ sau 10 phút tham khảo sản phẩm tại showroom FLC của nội thất ERADO, vợ chồng chị Hoa đã quyết định chọn ngay mẫu sofa đẹp 551 được trang bị công nghệ số hiện đại nhất.
Chị Hoa – tại tầng 8 Park 10 - Là khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm ghế sofa tích hợp tính năng “GIẢI TRÍ” cùng công nghệ số, chị Hoa thực sự rất hào hứng.

Chị tâm sự: "Ngay khi vừa đến showroom  FLC của ERADO,anh chị đã bị thu hút bởi bộ sofa da thật vô cùng hiện đại này. Anh chị rất thích những thiết kế thông minh và tiện ích, các con thì vô cùng hào hứng với chức năng nghe nhạc qua bluetooth cùng với điều khiển tự động tiện ích. Cảm ơn ERADO đã giúp gia đình chị là người đầu tiên sở hữu sản phẩm tuyệt vời này!"

Sử dụng bảng điều khiển bằng cảm biến "cực nhạy" với các chế độ nghe nhạc qua bluetooth, usb hoặc cắm trực tiếp thiết bị số lên bảng điều khiển, vừa "đồng thời sạc pin và phát nhạc” chọn âm lượng to nhỏ, bass treble... theo mong muốn. Loa 2.1 có công suất tổng lên tới 46W đáp ứng hiệu quả nhiều dòng nhạc khác nhau.

Kèm theo rất nhiều tiện ích cũng là điểm cộng cho bộ ghế sofa thêm hoàn hảo, bộ sofa phòng khách sở hữu hai tay hộp mở nắp có thể đựng đồ rất tiện lợi, phần tựa có phụ kiện gật gù thay đổi 6 cấp độ tựa đầu đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10

Sản phẩm là một trong những mẫu ghế sofa cao cấp bán chạy nhất của ERADO hiện đang được trưng bày tại cả 3 showroom 

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10
Chị Hoa cảm thấy rất hài lòng vì mua được bộ sofa phòng khách cao cấp cả nhà ai cũng thích, cũng khen


>> ERADO cảm ơn gia đình chị Hoa
>> Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe và thành công!


Thông tin khách hàng

Chị: Hoa
Địa chỉ: Tầng 8 - Park 10 - Timecity
SĐT:
 0905.556.***

Thông tin sản phẩm: 

Sofa ERADO tích hợp tính năng“GIẢI TRÍ”cùng công nghệ số - Xem thêm tại đây!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Trang: 12345678
Erado miễn phí vận chuyển các thành phố